5 món ăn trị yếu sinh lí các quý cô nên nấu cho chồng ăn

Món ăn trị yếu sinh lí sẽ giúp chồng lấy lại thế chủ động, kéo dài thời gian”yêu” giữa hai vợ chân. Có thể nói tình dục là điều không thể thiếu trong việc giữ lửa tình cảm giữa hai vợ chồng. Một khi giữa 2 vợ chồng không đồng điệu trong vấn đề chăn gối sẽ khiến vợ chồng xảy ra những việc không hay.

Tự tay vào bếp chế biến các món ăn trị yếu sinh lí cho chồng

Vậy để thắp lại ngọn lửa yêu thương lâu nay nguội lạnh sao bạn không tự tay vào bếp chế biến những món ăn tuyệt ngon để ghi điểm trong mắt chồng đồng thời còn trị được cả chứng yếu sinh lí của chồng nữa. Qủa thật là một công đôi việc.

Sò huyết và giá đỗ

5-mon-an-tri-yeu-sinh-li-cac-quy-co-nen-nau-cho-chong-an-6

Nguyên liệu: Sò huyết, giá đỗ xanh mỗi thứ 200 – 300g.

Cách làm: giá đỗ rửa sạch trần tái, sò huyết đem nướng. Cho chồng ăn sò huyết nướng kèm giá đỗ đã trần chín liên tục 10 – 15 ngày. Nghỉ 3 – 5 ngày ăn nhắc lại 3 – 5 liệu trình.

Canh Hến

Nguyên liệu: Hến 300g, hẹ 50g, gia vị đủ dùng.

Cách làm: Hẹ rửa sạch, hến luộc chín gỡ thịt, lọc lấy nước bỏ vỏ. Đem nấu canh ăn với cơm tuần ăn 2 – 3 bữa liên tục 2 – 3 tháng.

Tôm xào hẹ

Nguyên liệu: Tôm càng 100g, hẹ 200g, gia vị đủ dùng.

Cách làm: Tôm sơ chế đem xào với hẹ tuần ăn 2 – 3 bữa, liên tục 2 – 3 tháng.

Gía đỗ xanh và thịt bò

5-mon-an-tri-yeu-sinh-li-cac-quy-co-nen-nau-cho-chong-an-7

Nguyên liệu: Giá đỗ xanh 250g, thịt bò 50g.

Cách làm: Tất cả rửa sạch trần tái ăn liên tục 10 – 15 ngày. Nghỉ một đến hai tuần, ăn nhắc lại, ăn liên tục vài liệu trình.

Thịt chó Hầm

5-mon-an-tri-yeu-sinh-li-cac-quy-co-nen-nau-cho-chong-an-3

Nguyên liệu: Thịt chó 100g, thục địa 32g, bạch truật 18g, đỗ trọng 18g, phá cố chỉ 6g.

Cách làm: Bốn vị thuốc đem đun nhỏ lửa 1 -2 tiếng chiết lấy dịch bỏ bã. Thịt chó rửa sạch thái miếng vừa ăn. Tất cả đem hầm ăn hàng ngày.

Giáchính là thần dược giúp trị yếu sinh lí ở đàn ông hiệu quả. Chính vì vậy bạn cần tăng cường cho giá vào trong các bữa ăn. Còn với 5 món ăn ở trên bạn nên thay phiên nấu cho chồng ăn đỡ ngán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *