Bài thuốc chữa liệt dương trong 2 tuần hiệu quả 99%

Có rất nhiều bài thuốc đông y chữa liệt dương được áp dụng, trong đó bài thuốc từ tổ ong dùng để chữa căn bệnh này cho hiệu quả lên tới trên 90% chỉ sau 15 ngày áp dụng. Bài thuốc đã được kiểm chứng hiệu quả qua thực tế sử dụng ở nhiều người bệnh. Các bạn có thể tham khảo áp dụng nhé.

Bài thuốc chữa liệt dương trong 2 tuần hiệu quả 99%

Bài thuốc chữa liệt dương từ tổ ong

Nguyên liêu: 15g tổ ong (lộ phòng phong), 30g sa sàng tử, Đinh hương 10g, Hoắc hương 30g, Nhục quế 15g và 3,5 lít nước.

Cách nấu:

Trước tiên, bạn cần sấy khô rồi đem tán vụn các nguyên liệu, sau đó cho vào 1 cái túi vải thưa buộc kín miệng. Cho túi thuốc vào nồi sắc cùng với nước để lửa to đến khi sôi thì hạ nhỏ dần. Nấu như vậy chừng 1 tiếng đồng hồ sao cho lượng nước còn lại là 2,5 lít nước.

Cách dùng: Dùng nước thuốc để xông bộ phận sinh dục. Đến khi nước nguội thì dùng để ngâm.

Liều dùng:

– Người bệnh nhẹ: Dùng 1 liệu trình.

– Người bệnh nặng: Dùng 2-3 liệu trình.

– Vào mùa hè: Cách 3 ngày dùng 1 lần.

– Vào mùa đông: Cách 5 ngày dùng 1 lần.

Dùng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi liệu trình là 15 ngày, nghỉ 3 ngày lại tiếp tục 1 liệu trình khác.

Các biện pháp hỗ trợ điều trị

Bên cạnh sử dụng bài thuốc chữa liệt dương nêu trên, người bệnh cần kết hợp với các biện pháp hỗ trợ điều trị khác cho hiệu quả cao và nhanh hơn. Cụ thể là:

– Tạo tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, lo lắng. Người vợ cần động viên chồng, khích lệ để chồng có niềm tin vượt qua chính bản thân mình. Bạn không nên chỉ biết phàn nàn mỗi khi chồng “thất bại”

– Bồi bổ sức khoẻ cho chồng: Bạn nên làm các món ăn, bài thuốc bổ thận tráng dương, tốt cho sinh lý của nam giới để hỗ trợ với phương thuốc điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

– Tăng cường rèn luyện cơ bắp: nam giới nên luyện tập thể dục thường xuyên, tham gia các hoạt động thể thao, hay chỉ đơn giản là đi bộ để giúp chồng bạn có thân hình săn chắc, cơ bắp phát triển, lượng máu lưu thông tốt. Khi cơ bắp phát triển, dẻo dai cộng thêm lượng máu lưu thông tốt sẽ giúp tăng khả năng cương dương cho nam giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *