Địa chỉ khám bệnh gan tại Hà Nội tốt và uy tín

Hiện nay số người mắc bệnh gan ngày càng nhiều nên việc khám bệnh được nhiều người quan tâm. Làm sao biết được ở đâu là địa chỉ khám bệnh gan có kết quả chính xác nhất. Trang tin kienthucbenhgan xin giới thiệu những địa chỉ khám bệnh gan tại Hà Nội uy tín cho bạn đọc tham khảo.

Địa chỉ khám bệnh gan tại Hà Nội

1.Bệnh viện Bạch Mai

KHOA KHÁM BỆNH – BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024.3576.3520

Chịu trách nhiệm: Tiến sĩ – Thầy Thuốc Nhân Dân Viên Văn Đoan

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến cao nhất cả nước có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Hiện tại bệnh viện đáp ứng được nhu cầu điều trị nội trú và ngoại trú cho người bệnh. Khi tới đây khám bệnh người bệnh sẽ được tiến hành tư vấn, xét nghiệm sinh hóa, huyết học được hỗ trợ bởi các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành về gan. Phong cách phục vụ tận tình, niềm nở, nhanh chóng giúp người bệnh có thể tiến hành khám bệnh nhanh chóng.

2.Bệnh viện quân đội 108

Bệnh viện Quân đội 108.JPG

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 093 207 63 27

Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 17:30

Không chỉ phục vụ ngành lực lượng vũ trang, bệnh viện quân đội 108 còn phục vụ thêm người dân có bảo hiểm y tế và khám theo yêu cầu. Khi tới đây khám bệnh gan nếu cần điều trị, tùy vào tình trạng mắc bệnh mà bác sĩ có thể chỉ định điều trị tại:

+ Khoa Nội tiêu hóa

+ Trung tâm phẫu thuật nội soi

+ Hoặc khoa phẫu thuật gan – mật – tụy thuộc Viện phẫu thuật tiêu hóa.

3.Bệnh viện Quân y 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Lịch làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật 8h – 16h30

Là đơn vị trực thuộc Bộ Quốc Phòng có nhiệm vụ huấn luyện lâm sàng, cận lâm sàng cho các đối tượng học viên đại học, sau đại học ngành Y Dược. Trong những năm qua, bệnh viện Quân y 103 đã có nhiều cố gắng trong việc khám và chữa bệnh cho nhiều người. Đặc biệt là thực hiện thành công ca ghép gan trên người đầu tiên vào năm 2004 ở nước ta. Điều này chứng tỏ bệnh viện Quân y 103 có đủ năng lực để bạn có thể yên tâm khám và chữa bệnh về gan.

4.Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.jpg

Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Hà Nội.

Số điện thoại: 024.3576.3491

Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương là tuyến cao nhất khám, chữa bệnh, phục hồi chức năng về các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới trong đó có bệnh gan. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm chữa bệnh và giảng dạy, cơ sở vật chất luôn được đầu tư đồng bộ. Bạn sẽ yên tâm khi chọn đây là địa chỉ khám chữa bệnh.

5.Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa.

Số điện thoại: 024.3574.7788 – 024.3574.6298

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được điều hành bởi các Giáo sư, nhà nghiên cứu y học hàng đầu của Đại học Y Hà Nội. Vừa giảng dạy, nghiên cứu và trực tiếp khám chữa bệnh nên bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những lời tư vấn mà bác sĩ đưa ra. Vì số lượng bệnh nhân đến khám nơi đây luôn đông nên khá mất là nhiều thời gian. Bạn nên đi khám sớm để tiết kiệm thời gian và không phải ngồi chờ.

5 địa chỉ trên đây đều là những bệnh viện lớn tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Bạn nên chủ động sắp xếp thời gian để nhanh chóng đi khám nếu có biểu hiện mắc bệnh gan.

Tìm hiểu thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *