Địa chỉ khám bệnh gan tại tphcm tốt và uy tín

Các địa chỉ khám gan tại Tp.HCM uy tín và hiệu quả không chỉ nhận được quan tâm của người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Vì đây là nơi tập trung nhiều bệnh viện tuyến trung ương và có nhiều bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tiên tiến. Trong khuôn khổ bài viết, trang tin kienthucbenhgan.net xin giới thiệu một số địa chỉ khám gan uy tín cho người bệnh tham khảo.

Địa chỉ khám bệnh gan tại tphcm tốt nhất

1.Bệnh viện Bình dân

khám bệnh gan tại bệnh viện bình dân.jpeg

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3839.4747 – (028) 3833.0205

Fax: 028.38391315

Bệnh viện Bình Dân đã thành lập hơn 50 năm nay và luôn được công nhận là bệnh viện tuyến Trung ương hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc khám và điều trị các bệnh Ngoại khoa nơi đây còn trực tiếp đào tạo kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cho bệnh viện các tỉnh phía nam. Đội ngũ cán bộ, bác sĩ, nhân viên của bệnh viện luôn tự hào khi vị thế của bệnh viện được khẳng định không chỉ  trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

2.Bệnh viện Nhiệt đới Tp.HCM

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5.

Điện thoại: (028) 3923.5804 – 028.3923.8704 –  Fax: (84 8) 39236943

Giờ làm việc:

  • Từ thứ 3 đến thứ 6: 6h – 11h30, 12h30 – 16h
  • Thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: 7h30 – 11h30, 14h30 – 20h

Khoa Gan tại Bệnh viện Nhiệt đới Tp.HCM luôn thu hút đông đảo người bệnh tới khám và điều trị. Cán bộ nhân viên, bác sĩ tại khoa là những người đủ tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm trong nghề. Cùng với những trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn thì sẽ giúp người bệnh điều trị bệnh hiệu quả hơn. Bệnh viện luôn có người trực 24/24h nhằm đảm bảo các trường hợp khẩn cấp được giải quyết ngay.

3.Bệnh viện Hòa Hảo

Địa chỉ: 254 đường Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10.

Số điện thoại: 028.9270284 – Fax: 028.9272543

Bệnh viện Hòa Hảo cũng là địa chỉ khám gan uy tín tại Tp.HCM. Các bác sĩ công tác tại bệnh viện không chỉ có chuyên  môn giỏi mà còn tận tâm với nghề. Một số bác sĩ hiện đang giảng dạy tại Đại học Y Dược Tp.HCM hay Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Cơ sở vật chất luôn được bệnh viện chú trọng đầu tư nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng khám và chữa bệnh tại bệnh viện.

4.Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

khám bệnh gan tại bệnh viện đại học y dược.jpg

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5.

Số điện thoại: 028 3957 1342

Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM không chỉ là nơi thực hành dành cho các sinh viên theo học tại trường mà còn là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của nhiều người. Phòng khám gan thuộc Khoa khám bệnh là một địa chỉ uy tín và chất lượng mà nhiều người bình chọn. Các điều kiện phục vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân như trình độ bác sĩ, máy móc đều đạt chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y tế. Vì thế, bệnh nhân có thể yên tâm khi đến đây khám gan.

Một số phản hồi của người bệnh về các địa chỉ khám gan trên

Các anh chị hãy tới bệnh viện Nhiệt đới Tp.HCM khám và điều trị bệnh gan nhé. Một năm trước em có đi khám và được bác sĩ chẩn đoán bệnh men gan cao. Sau một thời gian điều trị thì nồng đô men gan của em giờ đã ổn định. Bác sĩ ở đây rất tận tâm và thường xuyên gọi điện thoại hỏi thăm tình hình. Chi phí ở đây rất là hợp lý nữa nên em hoàn toàn yên tâm. Mấy người hàng xóm nhà em em cũng chỉ cho họ tới bệnh viện Nhiệt đới và họ rất hài lòng. Chị Thanh (Quận 5 cho biết).

Chị Thảo (Lâm Đồng) chia sẻ: Ai bị bệnh gan cũng nên đến khám Bệnh viện Bình Dân để trải nghiệm dịch vụ xem như thế nào. Bác sĩ ân cần chu đáo, không gian điều trị thoải mái, phương pháp điều trị hiệu quả, chi phí phải chăng. Tôi được bác sĩ chẩn đoán mắc viêm gan B nhưng bệnh tình đã được kiểm soát tốt hơn.

Anh Thạch (32 tuổi – Tây Ninh) bộc bạch: Tôi rất cảm ơn tập thể bác sĩ và nhân viên phòng khám gan Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ có họ mà tôi đã thoát khỏi bệnh xơ gam. Nếu không có họ thì không biết bệnh tình của tôi giwof như thế nào nữa. Ai bị bệnh gan hay có dấu hiệu của bệnh gan thì nên tới đây khám nhé.

Thông tin hữu ích cho bạn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *