Địa chỉ những bệnh viện chuyên khoa gan uy tín và tốt nhất

Bệnh gan là một trong những bệnh nguy hiểm vì thế để đảm bảo công tác khám và chữa bệnh được hiệu quả cao nhất người bệnh cần đến các bệnh viện chuyên khoa gan hoặc phòng khám chuyên gan. Tiêu chí để người bệnh có thể lựa chọn một cơ sở đảm bảo chất lượng là được cơ quan trực thuộc Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động.

Trên cả nước có hàng nghìn bệnh viện, phòng khám gan khác nhau nhưng không phải ở đâu cũng có chất lượng tốt. Báo chí cũng đã nhiều lần phản ánh thực trạng này vì có một số cơ sở không tuân thủ nguyên tắc trong giấy phép hoạt động khám và chữa bệnh. Chính vì thế, việc lựa chọn các bệnh viện chuyên khoa gan luôn được người bệnh lựa chọn. Dưới đây là một số địa chỉ của các bệnh viện chuyên khoa gan uy tín trên cả nước:

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương (78 Giải Phóng, Hà Nội)

Bệnh viện bệnh Nhiệt đới trung ương.jpg

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương là cơ sở tuyến đầu trong việc phòng chống các bệnh truyền nhiễm. Nơi đây không chỉ khám chữa bệnh mà còn là cơ sở đào tạo sau đại học, nghiên cứu khoa học; chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ cho các bệnh viện tuyến thấp hơn trong cả nước.

Khoa viêm gan là khoa lâm sàng trực thuộc Bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương có nhiệm vụ khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân mắc bệnh gan (trừ viêm gan do vi khuẩn và ký sinh trùng). Tại đây có quy tụ nhiều chuyên gia, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành gan trong cả nước. Là tuyến Trung ương nên chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh gan tại đây phải luôn đặt lên hàng đầu. Chính vì điều đó mà cơ sở vật chất luôn được đầu tư xứng đáng, trình độ chuyên môn luôn đảm bảo là tốt nhất toàn quốc. Người bệnh luôn yên tâm khi đến khám và chữa bệnh tại đây.

Độc giả Nguyễn Thị Lan đánh giá chất lượng dịch vụ ở Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương như sau: bác sĩ giỏi; nhân viên phục vụ tận tình; cơ sở khang trang và khá sạch sẽ; thời gian khám hơi lâu vì rất đông người. Đó là những gì tôi cảm nhận được sau khi đưa bố tôi đi khám vào tháng 5 năm 2016.

Bệnh viện Bạch Mai (78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội)

Cũng là bệnh viện tuyến trung ương giống với Bệnh viện bệnh nhiệt đới trung ương. Bệnh viện Bạch Mai luôn thu hút đông đảo lượng bệnh nhân đến đây khám và chữa bệnh. Khoa truyền nhiễm bệnh viện Bạch Mai có nhiệm vụ chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh truyền nhiễm khác nhau như: viêm gan virus, HIV, uốn ván, sốt rét, sốt xuất huyết, … Đồng thời, còn tham gia phòng chống dịch bệnh, chỉ đạo tuyến, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Đứng đầu là TS.BS Đỗ Duy Cường người có kinh nghiệm hơn 20 năm công tác trong nghề.

Hiện tại đội ngũ Khoa Truyền nhiễm có tới 22 bác sĩ có trình độ thạc sỹ trở lên vừa công tác tại Bệnh viện vừa giảng dạy tại Đại học Y Hà Nội. Do đó, tay nghề của bác sĩ luôn được nâng cao để phục vụ tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh (764 Võ Văn Kiệt,Phường 1,Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh)

bệnh viện bệnh Nhiệt đới TP.HCM.jpg

Khoa gan bệnh viện nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh là một địa chỉ khám gan lớn nhất tại phía Nam. Đây là khoa lâm sàng có nhiệm vụ khám, chẩn đoán, hỗ trợ điều trị và chăm sóc bệnh nhân gan và viêm gan. Hầu như những người bị bệnh gan ở các tỉnh phía Nam đều chọn khoa Gan bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh để thăm khám.

Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ bác sĩ chuyên khám và điều trị bệnh gan có trình độ cao, đào tạo bài bản và từng đi tu nghiệp ở nước ngoài, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và chữa bệnh. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên luôn niềm nở, tận tình giúp đỡ người bệnh khi cần thiết.

Cơ sở vật chất phục vụ khám và điều trị bệnh gan được đầu tư đồng bộ. Đảm bảo kết quả thăm khám chính xác nhất giúp người bệnh sớm chữa khỏi bệnh. Khoa luôn có người trực 24/24 để đảm bảo các trường hợp khẩn cấp sẽ có mặt để giải quyết ngay.

Phòng khám gan Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh (201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5)

Phòng khám gan tuy có số tuổi còn non trẻ nhưng nhiều năm qua nhờ những sự cố gắng vượt bậc đã tạo được nhiều niềm tin cho người bệnh. Phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, học vị cao và có nhiều năm công tác trong nghề. Đến khám bệnh tại phòng khám gan bạn sẽ được hỗ trợ những điều sau:

+ Xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh viêm gan cấp tính và mãn tính.

+ Xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh áp xe gan do vi trùng, kí sinh trùng.

+ Chẩn đoán và điều trị u gan xơ gan, gan do sỏi.

+ Tư vấn dinh dưỡng cho bệnh nhân nhiễm bệnh gan do rượu, gan nhiễm mỡ.

→ Trên đây là một số địa chỉ chuyên khoa gan uy tín nhất trên cả nước. Người bệnh có thể liên hệ để được tư vấn, giải đáp thắc mắc những liên quan về bệnh gan.

Thông tin cho người bệnh tham khảo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *