Những phòng khám phụ khoa tại thành phố Hồ Chí Minh được thăm khám nhiều nhất

Chị em nào đang bị mắc bệnh phụ khoa ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh mà chưa biết đi khám tại các phòng khám nào thì nên tham khảo bài viết sau đây. Bài viết sẽ giới thiệu 5 phòng khám phụ khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh được thăm khám nhiều nhất.

5 phòng khám phụ khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh

1.Phòng khám Đa khoa 3 tháng 2

nhung-phong-kham-phu-khoa-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-duoc-tham-kham-nhieu-nhat-1.jpg

Là một số ít phòng khám được Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao trong thời gian qua, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 luôn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh đến khám và chữa bệnh. Đội ngũ bác sĩ công tác tại đây từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương. Các y tá, điều dưỡng đều là những người có tay nghề khá, thái độ phục vụ tốt. Cơ sở vật chất luôn được phòng khám đầu tư đúng mức nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của người bệnh. Vì thế, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 là địa chỉ khám phụ khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết tới.

Địa chỉ: 1505 -1507 -1509 đường 3/2, Phường 16, Quận 11.

Số điện thoại: 028 3960 9999.

2.Phòng khám đa khoa Đại Đông

Nhiều năm qua, phòng khám đa khoa Đại Đông đã chữa trị khỏi cho nhiều chị em mắc bệnh phụ khoa. Vì thế, nơi đây đã trở thành địa chỉ quen thuộc chữa bệnh của nhiều chị em ở khu vực Tân Bình. Gò Vấp, Phú Nhuận. Dịch vụ khám và chữa bệnh ở đây luôn được đánh giá cao. Phòng khám cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn khám bệnh theo yêu cầu của bệnh nhân. Đây là một điểm cộng của phòng khám không phải phòng khám nào cũng có. Vì thế, hãy chọn phòng khám đa khoa Đại Đông là nơi khám bệnh khi có nhu cầu.

Địa chỉ: 461 Cộng Hòa, phường 15, Quận Tân Bình.

Số điện thoại: 028 3592 1666.

3.Phòng khám đa khoa Quốc tế

nhung-phong-kham-phu-khoa-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-duoc-tham-kham-nhieu-nhat-2.jpg

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1, phòng khám đa khoa Quốc tế đã giải quyết được nhu cầu khám chữa bệnh phụ khoa của chị em ở khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 4. Đến khám tại đây, bạn không chỉ nắm được tình trạng bệnh mà còn được hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe vùng kín một cách cụ thể. Phòng khám cũng có nhiều bác sĩ giỏi, cơ sở y tế khá hiện đại. Điều này sẽ góp phần cho người bệnh khi đến khám và chữa bệnh tại đây.

Địa chỉ:  221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Số điện thoại:  028 3925 7111.

4.Phòng khám Đa khoa Elizabeth

Đến với phòng khám đa khoa Elizabeth bạn luôn được chào đón nhiệt tình bởi đội ngũ phục vụ tận tâm, chu đáo của phòng khám. Phòng khám phục vụ từ 8h sáng đến 8 giờ tối tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Điều này rất phù hợp với những chị em bận rộn, không có nhiều thời gian. Phòng khám cũng mở thêm dịch vụ đặt lịch khám cho những người bệnh có nhu cầu. 

Địa chỉ: 87 – 89 Thành Thái, phường 14, quận 10.

Số điện thoại: 028 3868 7666.

Tham khảo thêm:

5.Phòng khám đa khoa Âu Á

nhung-phong-kham-phu-khoa-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-duoc-tham-kham-nhieu-nhat-3.jpg

Khám phụ khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc đến phòng khám đa khoa Âu Á. Hơn 20 năm qua, phòng khám luôn được người bệnh đánh giá cao về chất lượng khám và chữa bệnh. Đội ngũ bác sĩ là những giảng viên tại các trường đại học, bệnh viện lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên phục vụ thường xuyên được tập huấn để nâng cao tay nghề. Cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư để phục vụ nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng tăng.

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, phường 12, Quận 6.

Số điện thoại:  028 3877 9966.

Trên đây là 5 phòng khám phụ khoa tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất. Ưu điểm của các phòng khám là thời gian khám bệnh nhanh, bệnh nhân không phải chờ đợi. Chi phí khám và chữa bệnh cũng vừa với túi tiền của nhiều người. Chúc mọi người luôn có một sức khỏe tốt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *