Thuốc chữa liệt dương từ loại thực phẩm quen thuộc

Chỉ với một loại thực phẩm vô cùng quen thuộc có sẵn trong nhà bếp có thể dùng làm thuốc chữa trị bệnh liệt dương hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Đó chính là đậu đen. Cùng tìm hiểu cách dùng đậu đen chữa liệt dương hiệu quả được nêu dưới đây để áp dụng các bạn nhé.

Thuốc chữa liệt dương từ loại thực phẩm quen thuộc

Vì sao có thể dùng đậu đen chữa liệt dương ?

Đậu đen là một loại thực phẩm và cũng đồng thời được dùng là thuốc chữa bệnh rất phổ biến trong đông y. Đậu đen có chứa nhiều chất dinh dưỡng gồm protein, vitamin và hàm lương chất khoáng dồi dào rất cần thiết và tốt cho cơ thể khỏe mạnh.

Theo Đông y, đậu đen có tính hơi ôn, vị ngọt, quy kinh thận. Đậu đen có tác dụng trừ thấp, giải độc, bổ huyết, bổ thận, bồi bổ cơ thể. Theo nghiên cứu, đậu đen có tác dụng bổ thận thủy. Ăn đậu đen rất có tác dụng bổ thận. Bên cạnh đó đây cũng là một vị thuốc chữa liệt dương hiệu quả mà không phải ai cũng biết tới.

Cách chữa liệt dương bằng đậu đen

Trong dân gian, đậu đen được coi là vị thuốc chữa liệt dương rất hiệu quả. Những bài thuốc từ đậu đen để chữa bệnh liệt dương như sau:

Bài thuốc 1:

Dùng đậu đen hầm với ít nước tới khi nhuyễn rồi đem chưng cách thủy với 300g hà thủ ô đỏ trong 2 – 3 giờ. Sau đó vớt ra, để ráo, phơi khô đem tán bột để dung dần, mỗi lần uống 5g.

Bài thuốc chữa liệt dương do thận yếu:

Dùng 100g đậu đen và 15g rễ cỏ tranh nấu với 1 lít nước, chia nhiều lần uống trong ngày. Bạn có thể uống hàng ngày cho tới khi khỏi bệnh, đặc biệt chữa bệnh theo phương pháp này hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *