Thuốc dân gian chữa bệnh bất lực

Trong dân gian, bệnh bất lực còn gọi là bệnh “trên bảo dưới không nghe” và là vấn đề được nhiều người quan tâm tìm cách chữa trị. Cũng chính vì vậy mà từ xưa, theo kinh nghiệm dân gian đã tìm ra và sử dụng nhiều bài thuốc chữa trị căn bệnh này rất tốt giúp nam giới cải thiện tình trạng sinh lý của mình rất tốt. Dưới đây bạn có thể tham khảo áp dụng 4 bài thuốc dân gian chữa bệnh bất lực hiệu quả.

Bài 1:

Thuốc dân gian chữa bệnh bất lực

Nguyên liệu: Hẹ 30g, xà sàng tử 16g, câu kỷ tử 15g, thỏ ty tử 10g.

Cách dùng: các nguyên liệu cho vào ấm, cho vào 400ml nước đun sôi kỹ lấy 250ml thuốc uống trong ngày. Uống liên tục 7-10 ngày. Thuốc có tác dụng cho trường hợp chữa liệt dương do thận dương hư suy.

Bài 2:

Nguyên liệu: Hạt hẹ 90g, kê nội kim (mề gà) 45g.

Cách dùng: Hạt hẹ, kê nội kim sấy khô tán bột mịn, ngày uống 3 lần, mỗi lần 3g nước sôi pha 1/3 rượu ngon.

Bài 3:

Thuốc dân gian chữa bệnh bất lực

Cách dùng: Ngó sen 30g, bạch truật 15g.

Cách dùng: Ngó sen thái mỏng, phơi khô, cùng bạch truật cho vào nồi thêm 350ml nước đun nhỏ lửa cho sôi kỹ, chắt lấy 200ml nước, chia 3 lần uống trong ngày. Ngày 1 thang, uống liền 15 thang để chữa bất lực. Có thể thay ngó sen bằng dâm dương hoắc với lượng 20g.

Bài 4:

Thuốc dân gian chữa bệnh bất lực

Nguyên liệu: Quả bầu nậm 12g, nhị sen 8g, ba kích thiên 15g.

Cách dùng: tất cả các vị thuốc dùng ở dạng phơi hay sấy khô, ba kích thiên bỏ lõi, tất cả cho vào nồi sắc kỹ, chắt lấy 250ml nước đặc, chia 3 lần uống trong ngày, ngày 1 thang, cần uống 15 thang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *